sino po may same case ko na ganito?

ano po ibig sabihin? minimal sub chorionic hemorrhage

sino po may same case ko na ganito?
2 Các câu trả lời

Hello mi, almost same po tayo ng EDD. Aug 12 po sakin. Last utz ko meron rin subchorionic hemorrhage so binigyan ako ng pampakapit ni OB ko. Iwas ka rin po magbuhat at mastress. Bedrest rin po muna at wag mag papagod.

1y trước

ok mii salamat 💞

ganito din po sa kin nung una, may konting pgdurugo sa loob, binigyan ako ng prescription pampakapit at bed rest po.. paconsult na po kayo sa ob at wag na po masyado munang mag kikilos

1y trước

mag 11 wks ako ngaun, nadect sa kin nito lng ika 9wk ko