Hindi nakita si baby

May naka exprience napo ba dito na nag pa check up 5 weeks palang na buntis nung TransV hindi nakita yung baby. Sabi sa Ob baka buntis sa labas or di pa sure, kinakabahan kasi ako baka lang kako late lang si baby or di lang nakita.😔 Pinababalik ako after 1 week ulit..

20 Các câu trả lời

Sakin po 5 weeks & 6 days may nakita na. Depende pa din po if too early pa normal lang wala makita. Pray lang po. Goodluck

Ganyan talaga mi. Pag too early ka nagpa tvs. Gandyan din ako. Dont stress urself. after 2weeks meron na yan.

1y trước

opo pede po makabili kahit walang reseta.uminom nga po ako nun bago p ko magbuntis tuloy tuloy napo hanggang mabuntis ako.recommended naman po yan lalo pg nsa early stage palang po.ako nga nun e khit d pa ko nakatvs may pampakapit at vitamins na.8weeks nako ngpatvs para sure .

dapat kasi nagresearch ka muna when is the best time pra magpa-ultrasound. sayang. di pa talaga makikita yan.

1y trước

nag pa check up lang kasi po ako para malaman kung talaga buntis po ako, tsaka mejo sumasakit po kasi tiyan ko

same sakin yan yung 5.2 weeks ko wala pero nung 9weeks and 2days na nakita na po ang baby ko ☺️

1y trước

ito pang 9weeks and days ko na 😍

maaga masyado ang 5weeks mii. Advisable is atleast 7weeks. That time may heartbeat na din

10-12 weeks ka sana nagpa tvs para sure mii ❤️ masiado pa kasi maaga sa 5weeks ..

too early weyt k p after 2 to 3 weeks. mga 8-9 weeks kita n hb at form ni baby...

maaga pa po kasi cguro 6-7weeks makikita na at may heartbeat na

Too early pa po kase ang 5weeks. Atleast 7weeks baka meron na.

1y trước

thankyou mii..siguro nga po mejo maaga pa.

8 weeks tvs na, para marinig na heart beat ni babyyy