NADAPA O NADULAS

May naka-experienced po ba sa inyo na nadapa o nadulas while pregnant.. Worried lang po kasi ako kay baby 🤦‍♀️😔

2 Các câu trả lời

meeeee . 7mos ako nun . napaka bilis ko tumayo akala ko wala naka kita saken dalawang pamangkin ko pala .hehe sinumbong ako sa tita ko . sinugod agad ako sa hospital ng OB ko nun . Awa ng diyos normal naman lahat ok si baby . pero d naman kase sumayad balakang ko ng sagad kase naitukod ko dalawang kamay ko agad.

4y trước

Hays.. momshie sana all 😔

ako momshie nung third trimester ko pero ok naman si baby sabi ng OB ko nun monitor ko lang if may blood discharge para lang to make sure na okay pa ang inunan pero if gusto mo mawala worries you can do ultrasound po 😊

4y trước

Okay momshiee.. thank you ❤ God Bless saten.