Nadapa sa cr

Hi mommies, nadapa po ako sa cr. May effect po ba iyon kay baby ko?

6 Các câu trả lời

ako non dati naalala ko na tumba ako nglalaba ako nong pag upo ko sa upoan bglang nabuwal nauna tlga ung pwet ko pag bagsak umiyak ako ng umiyak non sa awa mg diyos wala nmn epkto 3yrold na sya ngaun at sobrang kulit at matalino❤❤❤❤

Wala naman siguro basta hindi nauna bumagsak tyan or tumama yung tyan. Kung tuhod siguro, naka luhod baka natagtag siya. Pero depende sa impact. Ingat ingat na po next time.

For peace of mind mom have an ultrasound po especially if malakas po bagsak niyo po. Also be mindful of the kicks ni baby.

sabi po ng ob ko dati safe naman po ang baby sa womb..protected po sila kaya no need to worry po.

depends mi. Pero mas okay magpa ultrasound ka to check if everything's okay.

Monitor din po if di naman nagbibleeding. 🙂