visitor at night ?

Naka experience napo ba kayo na kapag gabie may lalakad sa bobung niyo tapos para magigiba na ang yiro grabe ano bang dapat naming gawin para mawala to nakakatakot nak kasi tapis puyat kami minsan pag dadalaw to ??

44 Các câu trả lời

Thank God wala akong naeexperienced na ganyan dahil mag isa lang ako sa kwarto tas yung kwarto namin may access sa terrace. Kaya lang start nung nabuntis ako may itim na pusa na laging nakatambay dito sa garage pero ngayon napansin kong wala na yung itim na pusa. Baka kako nakahanap na nangbibang pagtatambayan at makakainan 😂😂😂