Aswang

Mga sis night shift kasi lip ko tapos buntis ako 7months ask kulang pag natutulog ba kayo naka patay ang ilaw o naka bukas?

104 Các câu trả lời

Ako din GY din LIP ko. Pero nagpapasama ako sa isang kapatid ko lage pag matutulog na sabe dw po ksi nila masama maiwang ang buntis, at bumili kami ng Buntot ng PAGI sa Quiapo and lageng may telang RED sa tummy ko. Wala namang masama kung maniniwala ka eh ang masma kapag nawala baby mo ng dika naniwla. Pag matutulog naman naka dim light lang mamsh.

5y trước

same tayo ngpabili dn aq buntot ng pagi ,at me sanga ng lemon kasi matinik,,itim n tela nmn tinatakpan s tummy q pg matulog,,kasama q aso q ,,kasi pinupuntahan tlga aq ng kikik evry 1-2am,,mabango rw kasi bzta buntis,,takot tlga aq kasi naririnig q,,nun me pagi d n ngppuntasakin,

Dati kahit mag isa lang ako naka Off Pero nung masama pg gsing ko (parang naghallucinate) my nkita me s kwarto khit closed nmn at wlang bintana kawrto nmin , nagwala ang lola mo sa takot ,takbo sa labas.after nun always naka turn on n ng lights.NAKAKAPRANING TLAGA PAG BUNTIS KA.Wlang masama maniwla kahit modern na ngayon.

nakabukas po, ning buntis lase ako super matatakutin tlaaga ako. Minsan nagigising akong patay ilaw kahit iniwan kong bukas yon, pero di ko na ulit binubuksan kase kaboardmate pala nin nagpapatay nakita ko kase sila unintentionally na genern you know 😅😂😂 kaya ayern

Naka on po smula nung nalaman nmen preggy ako.. Nattakot kase ako sa mga narrinig ko sa paligid then nrramdaman ko na may parang ibang tao or what sa paligid kaya naglagay hubby ko ng asin at bawang sa bintana at palagi din may nakadikit sken bawang

Lights off po pero may medallion necklace din po ako ni st benedict. Tapos sa bintana naman po may holywater and bawang and tanso hahaha dami kasi paniniwala ng parents ko.

Nka ligths off po . hindi po kz ako mkatulog ng maliwanag masyado. Pero lagi pong may naka tabon sa tyan ko na kung anung itim na tela 8months na po akong preggy now 😊 ..

Ako lights on, ☺️ hindi ako naniniwala sa aswang pero naniniwala ako sa bad spirits but I know they won't harm me 😁 pero I still pray for God's protection 😉🙏

Mas gusto ko lights off kaso hindi sanay si hubby. Kaya nagmeet halfway kami. Meron kaming dim light lang na maliit. Tapos ako may pantakip lang sa mata.

Lights off sis.. palagi ako nagpipray bago matulog at pag gising, pray kalang dn at kung feel mo may aswang.. maglagay ka red o black shirt sa tiyan mo.

Dpat bukas.. Magsuot ka ng black ndi daw kc nakikita ung baby pag nkablack lagi un ung ginagawa q twing wla aqng ksma pag magisa lng aq sa bahay.