25 weeks pero 1-2cm na.

May naka experience na po ba dito mga ka Mommy ? Ano po ang mga ginawa nyo at pinagawa sa inyo ng OB nyo, bukod sa pag insert ng heragest at pag inom ng isoxuprine? Respect my post po.

1 Trả lời

Complete bedrest po mommy.. Nung ako po nag leave po ako sa work 2-3cm kasi nun ako kaya pinag isoxilan din ako ng ob ko tapos eat helathy po mommy at iwas ka sa stress.

4mo trước

Yes po mommy, complete bedrest din po ako. pinag leave na po ako ng OB ko hanggang sa makapanganak. ilang months ka po mommy nung nag open cervix mo ng 2-3cm ? umabot po ba kayo sa full term ?