5th pregnancy via C section

May naka experience na ba ng 5th c section

10 Các câu trả lời

aq po mamshie pang 4th cs q na s april. according with my doctor wlang limit ang cs. actually every doctor siguro eh magkaiba. ksi yung doctor q talaga na nag alaga sakin is malayo na mgyun dahil lumipat kami ng bahay kya hnd na xa ang doctor q at lumipat nlng aq sa malapit samin dahil wla ang asawa q sa tuwing check up at nsa barko kya naiisip namin na mag hanap nalang ng new doctor. at yung new doctor q ngyun ang sbi nya mag hiwa daw sya ng panibago kc yung 3 kids q ay iisa lang ang cut na bikini. tas manipis na dw kaya mag cut dw xa ng pababa mula s pusod. pro ang dati kong doctor na nsa malayo na eh nakapag pa check up pa aq s knya twice at wla nmn xa sinabing mag cut xa ng panibago. kya since then na stress aq. pro as of now cguro papayag nalang aq na mag cut ng new one pra alam kong safe kmi pareho ni baby. then i actually asked her kng ok pa mag buntis after ng pang 5th pregnancy sbi nya uu nmn.. kya for me mommy go lng. much better kc na s ob ka mag tanong kc minsan d2 nakakalito mga sagot ng mga kapwa natin mommies.. peace po..

4y trước

uu nga po 5th cs ako nun 4th ko di ako niligate kc sabi ko kng pwdi pa ko sa 5th sabi ni ob ok pa kea di nia ko niligate

Depende po sa OB momsh kasi ang ibang OB allowed nila 3 lang tlaga, kapag pang 3rd na pinapa ligate na nila. Yung iba naman they allow hanggang 4. Now lng ako nkarinig mommy na hanggang 5.

4y trước

opo 5th ko po may 2021 all 4cs ko no complications and as per ob good pa ko sa 5th kea di ako niligate kc gsto ko pa boy na isa

pang 3rd cs ko dito sa pinagbubuntis ko.. mostly 3 lng talaga dapat pag maliit ung year gap if mahaba haba pede siguro

seryoso ka jan? alam ko hanggang 3 beses lang pwede ma cs.

4y trước

opo nka 4th cs na ko pang 5th sa may 2021

Mama ko 4kameng magkakapatid Csection lahat

Diba hanggang 3 lang dapat pag CS?

hala may aabut po ba hanggang 5?

4y trước

ah ganon po ba.. hehehe

Bakit pang 5th cs nyo na po?

4y trước

di pa po ako ng paligate since want ko pa ng baby boy, sabi nmn ni ob kaya ko pa mg 5th cs kea eto 4months preggy

powerful po kayo, 5th tlga?

4y trước

opo mam 5th cs mag 4months preggy ako may 2021 sched ko

wow 5th CS