Magkaibang Duedate sa UTS at LMP

May naka experience na ba dto na hindi tugma ang due date sa ultra at LMP ? Base kasi sa LMP ko 35 weeks na ko pero sa UTS 31 weeks palang . Pangatlong pagbubuntis ko na to . Sa pangalawa ko ganito din nangyare OCT 17 ang due ko sa UTS pero nanganak ako september 12 naguguluhan talaga ko sa duedate ko .

5 Các câu trả lời

Yung due date po sa most recent UTZ is based sa current size ni baby. So kung maliit si baby mas late ang EDD. LMP po ang finafollow kasi yun yung saktong bilang ng weeks kung kelan mag full term si baby. Pag finollow nyo po ang UTZ baka maoverdue po kayo since yung EDD nya is based po kung saang fetal age nagaaverage ang sukat nya.

Same mie. LMP ko is OCTOBER 19, so 31 weeks and 5 days dapat. Last UTZ ko OCTOBER 26 ang EDD ko making me 30 weeks and 5 days palang. Bahala na mie kung kelan sya lalabas ng October. Basta healthy sya 🤣🤣 wag lang masyado maaga.

ako po naexperience ko po yan s 3 anak ko bsta ang sinusundan lng lagi ng OB ko ung LMP ko.

sa UTS daw po ang sinusundan ay yung timbang/laki ng baby.

Ang sinusunod is LMP at unang EDD mo sa FIRST UTS.