34 weeks

naka admit aq today kasi 2cm na aq.need dw pakapitin si baby possible n po kaya aq mpaanak sa gnitong week ng woworry ksi aq sa baby ko.panay paninigas po ksi ng tiyan ko ngyon.at manipis n rin po ung kwelyo ng matris ko kaya di n po aq pinauwi?

2 Các câu trả lời

thank you po until now pinapakapit pa rib baby ko and nka admit parin aq hopelly mkauwi muna aq bgo mgpasko if hindi pa aq manganak😢 kwawa ksi nga anak ko if hindi nila aq mksama sa pasko

Nag ppreterm labor kna po sis, di pa pwde lumabas si baby ma incubate sya kasi di pa sya full term. Pakakapitin pa po nyan si baby. Pray ka lang.