???

mga momshi, cno po dito nkaranas ng 36weeks and 4days humhilab ang tyan at nung ina i.e na sabi ng doctor na manipis n ung matris. kaya dpt injectionan aq ng pampawala ng hilab at sa baga ni baby, kc kulang p dw sa araw? d po b makakasama yun? ilang days lang kaya effect ng pampawala ng hilab q,? kc days nlang pwd n qng manganak at manipis n ung matris q, nag aalala aq baka mamaya dna humilab umabot p aq ng due date. slmat po.

2 Các câu trả lời

Ako po nag pa inject pra s bga ni baby kse niresetahan din ako Ng pampakapit kse malmbit dw cervix ko

5y trước

nkapanganak kn po b? madali nlang po b sayo mag open ang cervix?

Bed rest sis. Hanggat maari iwasan mo muna gumalaw galaw hanggat di pa pwede manganak. 😊