BREASTFEEDING

Naisip ko lang ???

BREASTFEEDING
40 Các câu trả lời

Kung pinili mong mag formula, go ahead. You have your own reasons. Pero wag mo insultuhin yung mga breastfeeding moms ng ganya Una, hindi kami nagpapasuso para makatipid, nagpapasuso kami cause we believe that is the best for our child, gusto namin makuha ng mga anak namin yung benepisyo ng tinatawag na LIQUID GOLD. Pangalawa, natural na mag iinvest kami sa mga bagay na kelangan namin sa breastfeeding, hindi ba kung magfoformula ka.mag iinvest ka din naman sa gatas, bottles, panlinis ng bottles etc. And lastly, kahit icompute mo pa yung mga nagastos namin sa pagbili ng mga yan, wala lang yan kumpara sa gagastusin mo kung magkakasakit ang anak mo.

5y trước

True. 😊 Proud to say healthy ang anak ko, 3yrs of bf'ing.

Proud padedemom here. Kung nsa bhay lng nmn d n need ang breastpump and insulated bag. Pero dahil s mga katulad kong working mom n umaalis ng bhay need po ng breast pump (pwd p nga hand expres) at insulated bag kc itataravel ang breastmilk. Konting sakripisyo tlga kung gusto mong maging healthy c baby. And do your math mas matipid p din ang breastmilk compare to fm. S umpisa lng magastos kc need bumili ng gmit. S breastpump nmn my sobrang mahal tlg at may abot kayang presyo din.

Ako nga formula feeding. S26 okay nman pero mas prefer ko tlga breastfeeding. Kaso weak supply ko at d kaya mapunan ung need ni baby. Kaya no choice. Gustuhin ko man pero d ko mabreastfeed si baby. Okay lng gumastos ng kaunti basta para sq baby. At ung iba dyan d nman palaging binibili. One time n gastusan lng yan. Unlike ung formula 1 week ubos n ung isang box.

5y trước

same. breastfeed sana choice ko kaya lang hindi kaya ng gatas ko yung demand ni baby kaya mixed feed na lang siya.

Ang epal mismo ng gumawa nito, big deal ba sa kanya if gagastos, siya ba gumagastos.. Nakaka trigger ang ganitong opinion. Daming hanash .. Ps. Di ikaw yun momsh ah.. Yung gumawa mismo ng post na yan. 😅

It's worth it naman! Worth it to see my child nourished by my breastmilk. Worth it cause I've given the best milk that is incomparable to pricey formula milk. It's the toughest job ever but it's priceless.

not really! bat pa need ng breast pump if you can do hand express naman. and fyi, hindi need ng nursing dress just to breastfeed your little one! nasa diskarte kung pano magpadede kahit nakatshirt ka pa duh 🙄

5y trước

Yung kapatid ko ung normal lang na pump ung gamit nia hindi ung electric kaya mas mura. Saka hindi sya bumili ng mga nursing dress kasi madami naman duster na pedeng gamitin para madali kang makapagBF.

Usually naman ang gumagatos lang ng mga Yan Yung mga working mom na gusto paring nakabreastfeed si baby,pero Kung stay at home nmn no need na kc very accessible nmn kay baby ang Dede ni mommy.

You have your own opinion and choice. If you don't like BF, then it's your decision. Anyway, ang gastos wala lang yan basta para kay baby. And mas maraming nutrients na nakukuha si baby sa BF.

Kahit ano pa pong way ng mga momy sa pagpadede irespito natin kung working mom natural need nila ng mga yan proudpadedemom 3mos si baby 7kilo agad at isang dede lang my gatas😂😂

Hindi naman need yung mga gastos na yan if direct latch si baby. Plus di din naman need gumastos sa mga bras and dresses/tops na meant for breastfeeding. Nasa diskarte yan sis.