biglang tumigas ang tiyan

Nais ko lg po itanong, 7months na po tummy ko. Bigla po kasing sumakit yung tiyan ko, kasi humiga ako nang pagilid tapos nung akma na akong babangong tumihaya po ako at dun po biglang sumakit ang tyan ko. Ano po bang posibleng mangyari o resulta?

1 Trả lời

Hi po! Nagcontract lang po tyan nyo cgurong biglaang kilos,dahan2 lang mamsh ng galaw 😃 Pero kung may nraramdaman pa rin po kau,dbest cguro check nyo na sa OB para sure.