1st time sumakit ang tiyan, 20 weeks preggy

Kahapon lang po ng umaga, nung na sa work po ako ( office) biglang sumakit po ang tiyan ko as in yung May kirot after nun biglang suka2 na po ako, ang ginawa sakin ng mga katrabaho kong mommies pinagpahinga lang po nila ako tapos idlip daw po ako, pero HND po naalis ang suka2/duwal at sakit ng ulo ko... Nagwo-worry po ako para sa baby ko baka anu Pong mangyari sa kanya, pero ngayon po ok NMN na po ako.. need ko pa po bang pumunta sa ob ko? Kasi this sep15 pa po balik ko. #kirotsatiyan #20weekspreggy

4 Các câu trả lời

Hindi mo na po kelangan antayin yong sept 15, pacheck up na po kayo, ganyan nangyari sakin sa first pregnancy ko.. yon pala wala ng heartbeat baby ko. para mapanatag ka mi..

Mi if may nararamdaman na kakaiba, don't wait na for your schedule. Pacheck up na agad. Yan lagi bilin ng ob ko. May sched ng check up but if may problem, go kahit maaga pa

mag pa ob Po agad mie. that's emergency na e pra di na rin Po kau nag wo-worry.

Magpa BP po kayo. Baka low blood or high blood kayo ang effect po ay nahihilo.