deppression

Naiiyak ako lagi at ano ano naiisip ko kapag puyat po ako at wlang tlog tas iiyak si baby ng sobra na prang ayaw magpatahan.. Mayat maya kopo sya bubuhatin at patatahanin tas patutulugin khit ako nangangalumata na sa antok hayyss hirap ?

1 Trả lời

konting tiis lang mamsh, kausap kausapin mo lang baby mo, makikisama siya, si baby ko ganyan din non, nasigawan ko pa sa sobrang pagod at antok ko, tapos dun nagsinked in saakin na wala naman siyang malay sa nangyayari kaya pinapakiusapan ko siya tapos dun na naging regular tulog niya until todayna 6months mahigit na siya 💖