Stressful

Naiistress ako mga mommies Di kasi kami makauwi pa ni lo sa bahay namin nakikitira muna kami sa mil ko Kaso ang problema pag nag aaway sila ng BIL ko sa harapan pa namin nag sisigawan ayokong kalakihan yung ng LO ko kaya sinasabi ko lagi sa LIP ko na umalis na kami kaso di namin magawa kasi kakamatay lang ng FIL ko

2 Các câu trả lời

tiis tiis lng Muna mie....pumasok nlng kayo mo bb sa room nyo if feel mong mag aaway ulit sila BIL at MIL mo..😔😔😔

ehdi kayong dalawa ng lo mo umuwi muna sa inyo. then punta punta dun lip mo. para di ka mastress pati lo mo.