ask lang

Naiinis ako sa husband ko kasi sermon sya ng sermon kahit wala naman ako ginagawang mali. Nagiging personal na din sya sa mga pinagsasabi nya sakin on the point na nagpipigil nako ng luha kaya nainis ako onti at natadyakan ko bahagya yung maliit at magaan na plastic container (underwear lang laman nun) yet di ko na mapigilan galit ko. I was worrying a bit for my 5 months baby sa tyan ko. Kasi madalas ko nararamdaman movement nya pag gabi or maingay. After ko matadyakan yung container i feel nothing pero nung kalmado nako naramdaman ko si baby. Ask ko lang po hindi po ba kaya yun maka sama sa kanya?

9 Các câu trả lời

hi mommy. share ko lang po. kami po ng husband ko noong past few months madalas kami nag-aaway and everytime na nag-aaway kami. kahit noon sa first baby namin hanggang dito sa second baby namin; kpag naramdaman ng baby ko na nag-aaway kami ng father niya/nila behave lang sila. then later on, lilikot na ulit sila. pero much better kung 'di ka gagalitin ng husband mo kasi yung husband ko hindi na ako ginagalit ng ginagalit. hehe yun lang po. kasi mamsh, ang baby na pinagbubuntis natin ay nararamdaman nila yung emotions natin kaya after namin mag-aaway ng husband ko kinakausap ko yung panganay ko na 1yr and 4 mos at yung pinagbubuntis ko kasi naniniwala ako na naiintindihan na nila tayo :)

Talk to your husband. Alam naman niyang buntis ka,and yet pinapatulan ka niya. Hindi naman yan magiging okay sa baby nyo. Dapat kausapin ka nalang niya ng maayos. O kaya naman,maghaba nalang siya ng pasensya. Alam naman niyang buntis ka.

ano naman po sinesermon ng asawa mo? sabihan mo sya na mag-shut-up sya. di maganda sa buntis ang ma-stress, pwede maapektuhan si baby. napaka-insensitive nya kamo.

Na fefeel rin ni baby yan mommy, basta ingat pa rin po dahil dalawa kayo mapapahamak kapag magpapadala po kayo sa nararamdaman niyo. Ipagdasal mo husband mo mommy.

Pag ano po ma feel nyo yun din ma feel ni baby. Kaya siguro d yon gumalaw muna. Wag kang mag pa stress mommy. Ma fefeel din ni baby yon

Kung nara2mdaman mu pa din c baby, hnd nmn cguro nkasama un,,,, mas ok kausapin mu ng masinsinan asawa mu..

Kauspin m xa..kung ano dahilan bkit gnyn xa..baka may pinagdadaanan..o baka xa ung nalilihi..heheh

di po kasi nagalaw si baby pag stress po.tayo...kasi naistress din po sila..

buntis ka sna d siya gnun