Byanan

Naiinis ako sa byanan kung babae o kung sino man kapag nandon kami ng anak ko sa bahay ng byanan ko. Kc yung bunso, ko kapag nag tatrantrum sobra talaga kahit sila ndi nila mapatahan. Ako lang ang nakakapag patahan sa bunso ko. Kapag nagwawala na ang anak ko sinasabihan agad ng byanan kung babae na parang taga squatter, daw ang anak ko. Di lang 3 beses ko sa kanya un nadidinig pero binabaliwala kulang. Pero deep inside gusto kunang sagutin ang byanan ko umiiwas lang talaga ako dahil sa pakikisama ko sa kanila... Naiinis kc ako naganun ganunin nila ang anak ko kung anu na lang lumalabas sa bibig nila. Minsan sasabihin pa na demonyo ka, 2 yrs old gaganunin nila? nasasaktan lang talaga ako... Nung isang araw yung anak ng sister inlaw ko nilalaro nia anak ko tapos sabay sabi nia sa anak kuna nademonyo ka mamatay kana. Nadinig ko talaga un kaya sinabihan ko cia na murahin muna lang ang anak ko wag mo lang sasabihan ng mamatay kana... Tapos un sabay sabi nia na sorry at sabay katok sa lamesa...

1 Trả lời

GrBe! Siya ata ag demonyo! Nako sis hwag kang pumayag ganyan-ganyanin anak mo. Mamimihasa yan. Binubully sariling apo.