Soft drinks

Ayus lang bang painomin ang 6 months old ng soft drinks? Yung byanan ko kasi pinainom yung anak ko😭

29 Các câu trả lời

kaya ayoko din masyadong pinupunta baby ko sa mga inlaws kasi kung anu anong pinapakain base na rin sa observation ko nun dun sa pangalawang apo nila. wala pang 1 year pinatikman na ng lollipop. meron pa yung 3 months palang yung baby may pinainom na mapait muntik machoke kakaubo. and isa sa pinakaayoko is yung paninugarilyo ng byenan kong babae malapit sa bata saka bubuhatin di man lang mag alcohol. hindi sa pagiging maselan, nag iingat lang kasi pag nagkataon na may di magandang nangyari sa bata dahil sa kung anu anong pinapakain at ibang kapabayaan hindi naman sila yung mahihirapan e kundi yung bata.

3y trước

tama to momsh.. wag k n nga ppunta msyado dun.

Jusko parang byenan ko. Nung natira kami sa bahay ng asawa ko lagi nanay niya yung nasusunod para bang wala na akong karapatan magdesisyon sa anak ko. Kaya umalis kami ng anak ko sa bahay ng asawa ko. Ayoko kase magalet o makapag sabi ng mali pa sakanila. May respeto pa naman ako kahit di nila ako nirerespeto. Dapat bumukod na kayo.

Ganyan din sa inlaws ko. 10days palang si lo pinainom ng tubig. Although wilkins naman yon pero di pa din nawala worry ko. Nung hapon, iyak ng iyak si lo. Tas nung wala pa syang 6months, kung ano ano na pinapakain pag naktalikod ako. Pgbalik ko my laman na bibig ng anak ko hays

hindi pwede yon .. pero kung ako ikaw kakausapin ko ang byenan ko ng mahinahon ng may kasamang gigil at nanlilisik ang mata 😡😡 parang di sya nagkaanak ah para painumin nya ng softdrinks Tanga lang ! yun lang (diko naman mssbi yan sa byenan ko e 😁)

3y trước

mahirap po sa side ko lalong lalo na nasa iisang bahay lang kami... kaya gusto ko na sana bumukod kaso mahirap pa yung sitwasyun namin ngayun

momshie sobrang bata pa ni baby mo para painumin ng softdrinks, hindi pa ganong ka stable mag sala ng kung ano ang kidney niya, baka magkaproblem sa health niya pag pinabayaan lang na painumin ng softdrinks

Ako noon momsh weeks palang si baby ko, sakto umalis kami ng jowa ko pnagbantay namin ung pinsan ni jowa pinainom nya ng tubig utos daw kasi ng biyenan ko 😭 nagtae si baby ko nun

3y trước

kawawa naman baby nyo momsh.... 😔

no po isama mo biyanan mo sa pedia doctor para malaman ano mga bawal and pde sa baby..ikaw ang nanay ng bata kaw pde magsabi na bawal nila galawin baby m

3y trước

sympre ayaw ntin ng away both sides sooo dalhin m lng si biyanan pakainan sa labas diba pra positive aura lang saka iharap sa doktora anu pde kainan and inumin sa baby kasi iba na panahon ngaun and noon goodluck kapwa mamy

.yan an mahirap sa mga lola eh!!!!!minsan hirap kumontra.......akala lahat ng bagay tama para sa kanila, pag napag sabihan ikaw pa masama.....

Not recommended po mommy better po na kausapin po ng maayos si byenan and educate na hindi talaga advisable sa age ni baby ang softdrinks

3y trước

pinagsabihan po sya ng asawa ko kaso feel niya po talaga na ayus lang yung ginawa niya.sabi niya pa hindi naman daw nakakasama...

no no no.. kung aki sayo kausaoin mo ung byanan modhil di n sya mag dudusa pag my nangyaring masama sa anak mo mamsh