ok lng kaya yun maliit n tummy

naiingit ko s mga mommy n malaki tummy, 😔ako kasi 22weeks and 1day pero maliit lng sya... pero nararamdamn ko baby ko active lalo pag gabi galaw ng gaalw hirap mkatulog... 😊😔♥️

13 Các câu trả lời

Feeling ko sakto lang tyan ko, pero nung kinapa ni OB si baby, sabi nya maliit daw si sya. And based sa anomaly scan, behind ng 1 week yung femur length nya. She's making me take amino acids for a month para daw lumaki anak ko. Ang hirap hanapin sa drug stores nung amino acids, so sabi ng mama ko wag na daw ako uminom kasi energetic naman ang baby ko. 🥴 After a week, nakahanap na din si hubby nung gamot. Will be taking it for a month. Fingers crossed. Syempre gagawin ko pa din yung advice ni OB. She's the doctor.

Yes, it's okay as long as healthy naman si baby sa loob at within normal range naman ang size nya for it's gestational age. You don't need to have a huge baby bump. Iba iba naman ang bump sizes during pregnancy, the only thing that matters is okay si baby. :)

Ako dati gusto ko agad malaki tummy ko but now na sobrang laki nya na parang gusto ko pa nung maliit sya hahaha! Super hirap na gumalaw at ang bigat bigat na sa pakiramdam.

Ako po nung 24 weeks palang si baby 46 kls lang ako. After 1 month naging 51 kls na. Biglang laki lang si baby and sa pag inom ko siguro ng anmum.

it's okay, iba2 po mg buntis babae. ako noon maliit din tummy lumaki nlg po pgka 7mos. :) Importante po jan healthy kayo ni baby.

Oo naman po. Normal naman po yan. Ibat iba naman po ang buntis as long as healthy si baby sa loob wala naman pong problema :)

Hehe. Feel u sis. Im 32 weeks preggy na, ngayon lang lumalaki tyan ko. Nung mga nakaraan, di halatang buntis ako hehe

If okay naman po si baby during check ups no need to worry meron po talagang maliit lang magbuntis. 😊

Ok lang daw sis. Ako din anliit ng tyan ko pero nung naultrasound more than average pa yung laki ng baby ko.

Ok lang yan :) ako 7 months na nagka-baby bump. Basta ok si baby sa check ups no need to worry.