Naiingit ba si mister kapag mas malaki ang sweldo mo kaysa sa kanya?

6 Các câu trả lời

Sa tingin ko hindi dapat kase common na pag aari nyo yan e. At kahit na maliit ang sweldo ng asawa mo pero kung nakikita mo naman sa kanya na talagang napaka sipag at dedicated nya sa trabaho nya ay dapat maging proud ka.

Hindi naman kase ang pera nya ay pera ko din at ang pera ko ay pera din nya. Isang bank account lang din naman ang pinagiipunan namin after namin sumweldo e.

Ang asawa ko proud na proud sya na sabihin na mas malaki ang sahod ko keysa sa kanya at hindi ito issue sa amin or naging sanhi ng pagtatalo.

hindi siya naiinggit. pero parang mga bata kami kapag may bumibili sa cactus at bulaklak ko siya din naging plantito nahawa sa akin.

Hindi naman sa tingin ko proud siya at hindi ko din naman pinaparamdam na mas malaki sweldo ko at hindi namin pinaguuspan