Priority

nai-stress na ko sa lip ko parang napaka hirap sknya na unahin muna kami bago yung iba!? finacial responsable sya pero TIME for family nagiging second option na lang kami ? mas nauuna pa mga tropa at katrabaho.. ano ba dapat kong gawin? pag galit ako nadadaan nya na lang lagi ako sa panunuhol nya..

2 Các câu trả lời

This time realize your worth. We, Women don't need a man to satisfy and make our lives better. Yes, we want to have a complete, happy and loving family. Pero if ganyan na talaga focus on yourself and your child/children. Pray and make it happen.

Ah ikaw yung problema kasi nasusuhulan ka 😂. Be firm sa decision, pag ayaw mo.. ayaw dapat para seryosohin ka.

5y trước

My husband is also financially capable, as in malaki talaga sweldo nya.. pero d nya ako nadadaan sa suhol. Isipin mo uulitin nya lng lagi yan kasi sa isip nya kaya k nyang palambutin ng paulit ulit. Stand on your own, if you must.