Nahulog ang baby ko. 1 month and 19 days

Nahulog ang baby ko😭 1 month and 19 days lang po siya😭 ano po kaya dapat kung obserbahan sa kaniya? Bukas pa kasi kami magpapa check up. Hindi ako makatulog at makakain sa sobrang pag-aalala😢

13 Các câu trả lời

huwag mo na hntayin ung chck uo nyo bukas dalhn mo na sya ngaun kc nakakaawa namn. gagastos ka ng sbhn na natng 1k na dagdag s dapt na chck up mo pero mapapanatag nmn loob ko at hnd mo na naibabalik ung oras kaya go na s hosptl mi

Itakbo na po sana sa ER mi, at wag muna hayaang patulugin si baby, observe for any suka or parang di sya mapakali..wag na po hintayin yung check up. Praying for you and baby 🙏

Wag nyo muna po patulugin si baby ng 1-2 hours. Kung matutulog man sya after 2 hours, monitor nyo po siya. Monitor nyo din kung active ba sya or may kakaiba sakanya.

2y trước

Mommy, kamusta si baby? Nagsusuka pa dn ba sya after dumede? Better po kung ipacheck nyo si baby

ano po nangyari kay baby? nalaglag din po kasi now baby namin ngayun dinala naman po namin sa er agad kaso nag aalala.padin po kami😥 1month 27d napo sya

Momsh why naman ipagpabukas pa? Dapat nung ngyari yan napatingnan nyo po agad 1month palang baby.. Doble ingat po mi and pray po🙏

observe niyo po if magsuka, wag patulugin agad nahulog din baby namin nung 3mos pero sabi nasalo ng guardian angel

Sana po dinala niyo na lang sa ER para matignan siya and mapanatag po kayo

ER na po agad mommy para maassess agad si baby, wag niyo na po ipagpabukas

praying for the safety ng baby niyo po. dalin niyo nlang po agad sa ER

gano pp kataas yung hulog ni baby mi? wag niyo po mjna patulugin agad

2y trước

paano pag after 1 hour natulog si baby? hindi ko kasi alam na hindi pwede matulog si baby