Work onsite single mom and my 4yrs old while leaving to his Lola

Nahihiya nako sa lola ng anak ko ang nagsusustento at para makita ng anak ko na di lang lola nya nag eeffort ay gusto ko din magastusan mabilhan ang mga gusto ng anak ko. Nag apply nako na wfh call center many times but I'm unfortunate many times. Pinalaki ko muna po ang anak until 3years old lagi ko kasama anak katabi ko siya hanggang sa pagtulog ko and I started working katabi ko matulog ang anak ko before ako pumasok sa work sabi nya sakin "sama mama, me mama" na dumudurog sa puso ko di ko siya maisama kaso di pwede. Naiiwan siya sa lola nya habang nasa work ko, after ng work ko inuuwian ko anak ko at ako nagturn over sa anak hanggang sa before ako pumasok sa trabaho at habang tumagal nako sa work ko ayaw na sakin matulog ang anak ko gusto nya sa kwarto kasama matulog at tuwing umuuwi ako from work sinsabi sakin ng anak ko "ayaw mama". Nadudurog ang puso ko, I feel guilty and regret. Natatakot ako baka lumaki ang anak ko na malayo ang loob sakin ng anak ko. Sino po na-experience po nito tulad ko? magreresign na po ako sa trabaho at hahayaan ko lola nalang nya susuporta sa anak ko para mag fulltime ako sa anak ko para di malayo ang loob sakin ng anak ko? May maiaadvice po ba kayo sakin? Or can you share your story #singlemom #workingmom #workingmama

2 Các câu trả lời

same situation mamsh, single mom here and he's 4yrs old.. pero maintindihin sya, lagi ko sinasabi sa kanya na i'll go to work again tomorrow, kasama nya again si papa(lolo) and mamu, and i'll come back again after work.. I started working again when he's 3yrs old, pero ako nag alaga sa kanya from birth to 3yrs old.. we still have our bonding time pag umuuwi ako sa hapon and during rest days.. so, di sya lumalayo sakin.. nakakatunaw pa nga minsan na sunasabi nya sakin, "i miss you mama", "i pick flowers for you mama", "i wuv you mama", "mama let's play".. make up for your time lagi para may interaction pa rin kayo 😊

hi mumsh same situation here. single mum at Full time employee. spend time sa anak before work, after work at weekends. now nag aaral na siya so ako pa din nag babantay sa kaniya sa umaga at duty naman ako after school niya. masasabi ko lang po ay hindi naman po lalaking malayo loob ng anak mo kasi pag may isip na siya like my son is 7 maiintindihan din niya. been working since he's 4. sa una lang po yan. need po mag work kasi may anak ka wag niyo po iasa sa parents or relatives ang needs ng anak mo po 😅