"Manugang"

Meron ako manugang na mabait naman sya mabunganga lang, wala ako masabi pag dating sa pag aalaga lalo na sakin nung kapapanganak kolang pero legit ang bwisit at inis ko sa pagiging pakelamera nya pag dating sa baby ko. Alam ko 1st time mom ako pero grabe nawawalan ako ng karapatan maging ina sa baby ko sa pagiging pakelamera nya first time mom ako alam ko at handa ako tumanggap ng kaalaman galing sakanila pero pakelaman ako sa mga gusto k gawin sa anak ko aba ibang usapan na ata. Ang daming bawal gawin ako naman ung ina pero sya tong gustong sundin, sukat banaman na pag karga ko anak ko pagagalitan ako e umiiyak e bakit ba? gusto nya lapag daw kasi masasanay kargahin, mawawalan leeg, mag luluha mata. Tas feeling nya anak nya angkin na angkin sukat banaman pag kalat na ayaw daw sakin ng anak ko umiiyak daw sakin. Baliw basya pinadede ko kukunin nya tapos bona papadede nya natural iiyak kunin kabanamn sa pagkaka dede sa ina e tas sasabhn ako na mag aalaga ayaw sa ina, hello may 2months old bang ayaw sa ina at kanya daw gusto tapos ayaw sakin itabi gusto saknya shuta kakagago e. Kung ano ano pa snasabi " ayaw mo sa mama mo apo " " hayaan mo cla apo ang papanget nila, dito kanalang kay lola mami" "away ka nila apo yaan mona cla apo kay mami lola kanalang ". Tapos kakabwisit sinasanay nya sa bote para malayo sakin anak ko. Pero buti nalang sorry sya kahit ano gawin nya gatas k hanap ng baby ko. at hello mag joke banaman sakin na palitan daw name ng anak ko para anak nanya gago basya. angkin na angkin sya sa anak ko. naiintindihan ko masaya syang may apo na babae at 1st apo nila to sa lahat ng anak niya pero mali tinuturo nya kahit 2months old baby palang yan mali mga pinag sasabi nya at attitude nya sakin pag bawalan banaman ako sa lahat at miski kargahin anak ko gusto nya hawakan kolang anak ko pag dedede sakin partida pilit paun kung di lang daw dumedede sakin kukunin nila anak ko at bahala nadaw kami mag asawa kapal muka. kaya ayun pagkauwi ko sa bahay namin nangako ko dinako babalik saknila kaka trauma. tapos ngaun pababalikin nanamn nila ko skanila miss daw nila apo niya dinaoyyyyy ! panget ng ugali niya napaka pakelamera nya. Alam ko yung concern sa pakelamera kaya dinako uulit nakaka dala. PS. nakarga at nayakap ,nakatabi kolang anak ko after 2weeks stay and visit saknila nung nakauwi nakami ng patner ko at baby ko sa sarili naming bahay miss na miss kosya, kasi kahit nasa iisang bahay kami doon sa lola ng baby ko parang hndi ko nadama na kasama ko anak ko dahil sa paglayo at angkin angkin ng lola trauma ako dahil tinuturuan nya anak ko kahit 2months old baby palang malayo loob sakin at skanya mapalapit sukat banaman pilitin bona idede ng anak ko para dinako kailanganin.

1 Trả lời

Your feelings are valid mami 😘 parang sakin pero di mil dahil dito kami nktira with my mil yung dayo sa kapitbahay namin dati ksi taga dito napunta lang,sabihan ba naman ako na hanap hanap amoy ng lola ayaw sa kanyang mommy , dahil karga karga ko ksi tapos naiyak galing kasi sa pagkagising at that time kktpos lang turok nya nilalagnat kya medyo iyakin tlga, nung unang sabi dineadma ko nung inulit tinitign ko talaga sya at inirapan hahahahahaha mga sunod na araw di na nya ako mabiro biro 😂 nagkataon na nanay din sya na may maliit na anak hindi maging sensitive sa mga sinasabi ..

11mo trước

Hahaha gusto pala nila ng baby , gumawa sila ng kanila hahahah hirap hirap magbuntis manganak eh tas aangkinin hahah