Im 21 Weeks Pregnant

Nahihirapan po akong makatulog sa gabi , Minsan madaling araw nadin ako nakakatulog , at ngayon nawawalan nako ng gana kumain ng kanin sa lunch time at dinner pero gutom naman kaya snacks snacks lang yung kinakain ko .. Biscuits at more on tubig nalang para mawala yung gutom .. Sa breakfast ako bumabawi kumain parang brunch narin sya kasi alas 10 nadin ako kumakain , at bumabangon .. Nakakasama po ba yon kay baby ?

1 Trả lời

Yung hirap sa pagtulog sis normal yan. Bawi ka nalang pag tanghali. Yung pagkain naman. Kailangan mo yan lalo yung healthy foods, para sainyo din yan ng baby mo. Ako noon panay ang kain ko. Pero syempre in moderation pa din tsaka yung maternal milk. Ngayon matibay baby ko, bato nga tawag sakanya ng mga tao samin dahil sa matigas sya at di lalambot lambot. Kaya magkaka kain ka sis.