Concern sa health ni baby

Hi mommies, ftm po ako. 8weeks preggy. Ask ko lang po if normal lang po ba na mawalan ako ng gana kumain? As in wala ako ganang kumain ng kanin at ulam. Parang more on snacks/biscuits at fruits lang bet kong kainin ?medyo nagwo-worry kasi ako baka wala makuhang nutrition baby ko sa akin. Ano po ba pwede kong gawin?

2 Các câu trả lời

Normal po yan. Basta mag vitamins po and milk. Tapos pilitin nyo kumain fruits and vegetable. Ako nga nagsusuka pa before e

5y trước

Yun nga po eh. Kapag kakain ako, parang lagi ako nasusuka kaya hindi talaga ako makakain ng maayos 😞mga gaano po kaya katagal yung magiging ganito pakiramdam ko?

Basta take ka lang ng nutritious foods momshie. Then vitamins na rin.