paadvice naman po

nahihirapan na kasi ako sa asawa ko... nakakainis narin eh... kasi po ang pamilya nya sakanya umaasa eh.. pagwala yun kapatid nya pera sakin manghihingi pupunta sa bahay.. o yung mama nya pag mai kelangan lang magpaparamdam... pag wala ko mabigay mangsusumbat sya na porke mayaman o kung ano pa.. wala ko trabaho ngayon d naman pwde na hihinge nlng ako lagi ng pera pang bigay lng sa pamilya nya andito na nga ko sa parents ko nakakahiya na.. ang problema sa family nya puro asa nlng sa asawa ko .. nakakapagod na nagbibigay naman ako pati parents ko sakanila tapos mangsusumbat pa sya... ang taas rn ng pride nya at d mapagsabihan kapatid nya ... tska magkakababy na kami... salamat po sa sagot niyo

17 Các câu trả lời

much better pag usapan nyo po ng asawa nyo ang problema isa pa po magkakababy na kayo paglabas nya ayan yung totoong gastusin nya.dapat mag isip kayo for the future ngg sarili nyo pamilya

Same na same ganyan din family ng lip ko umaasa sa bigay at pdala, wlang masamang tumulong o magbigay pero my limitations lng dapat lalo na at mag kakababy na kau

Pag usapan nio yan mag asawa, kausapin nia sana mama nia tungkol dyan mahirap naman pag ikaw ang nagsabi sa mama nia maganda na sa kanya manggaling.

pagUsapan nyo po yan magAsawa... sabihin mu nahihihrapan kna... kelangan nyo na kamo unahin yung needs nyo sa pagBuo ng Family nyo...

Talk it to your hubby sis explain mo nrramdaman mo baka pwedeng gawan ng paraan ni hubby yan sobra naman po kasi yang gnyan.

kausapin mo asawa mo about sa dapat nyang gawin kasi pamilya nya yan e.

6y trước

d porket may pamilya na tayo, d na tayo pwede tumulong..pero wag naman sana abusuhin ng mga manugang natin. Sana intindihin dn nla sutwasyon natin. ganyan dn kmi noon, away lng kmi ng away ng husband ko dahil sa kanya pa lahat hingi ang mama nya. sabi ko sa kanya sana intindihin dn nla na d tayo namumulot ng pera, nangangailangan dn tayo sa gastusin sa loob ng bahay natin.

😑😕