first time mommy

nahihirapan din ba kayo matulog sa gabi? tips naman po kasi napapadalas yung pag puyat ko )):

1 Trả lời

It's very normal. Ganyan din ako noun. Most of the time, around 2 to 3AM na ako nakakatulog. Maghanap ka ng paglibangan mo o di kaya make yourself comfortable.. baka gusto mong maligo or gusto mo ng soft massage sa likod. Try to relax. Ako kasi noon, naliligo ako pag di ako nakakatulog. Kahit 11pm na ng gabi. Sabi kasi ng OB ko wala naman problema as long as warm water yung gamitin mo panligo.