TUMMY ?

Nahihirapan din ba kayo bumangon dahil mabigat na ang tummy niyo mga momsh?? FTM and going 6 months na ako. ???

69 Các câu trả lời

superb.d ko kya mkbangon n ako lng klngn lgi my help ng bf kc mlimit pra ko m-out balance.kya mhirap kpg gbi at need ko mgCR lgi gcng dn bf ko, kya nkkonsensya ko putol putol tulog nya tas klngn nya p gmcng maaga pra sa work smntlng ako bhy lng nmn tas anytme pde mtulog kya npncn ko tlga apektdo bf ko sa pgbbntis ko nmmyat kc sya smntlng ako palobo

Yes. Have to wake up at 4am to prepare kasi need ko pa magcook for my bfast and baon saka for hubby din kasi gigising ako wala siya. I really need to help myself. Nasa work pa kasi sya since graveyard shift sya. Papasok ako ng 6:30 at magtuturo ng 7 sections until 2pm. Btw, I'm 8mos preggy.

Yes po sobrang hrap kay hhwak nko sa braso n hubby pg ttayo ako pra mg cr im 34weeks n kya ihi ako ng ihi mayat maya ang bangon ngttunugan pa mga buto ko sa likod pg ibbangon ako n hubby hahahaha sobrang hrap

Turning 6 mos na din ako sis, may times na ang bigat pagbabangon lalo na pag madaling araw hahawakan ko talaga lahat ng makakapitan ko, pero minsan naman magaan basta both dahan dahan lang.

Feeling ko everytime na babangon ako naiipit and nafofold si baby hahaha although may amniotic sac and fluid naman siya di ko pa din maiwasan na magworry. Masakit ba din sa balakang. 😕

7 mos here sis, nahihirapan ako bumangon or mag change ng position, 2nd baby ko n 'to pero d2 ko lng nfeel ung ganito, cguro dahil nasa bahay lng ako kya nraramdaman ko lahat,

Actually si hubby ko na ung nag susuot sakin ng panty at short ko 😂 mabigat na din kahit mag higa ako leftside. Kaya sa right ako nakapwesto pag mag sleep na.

naku mamsh.. wala pa yan. pagdating mo ng 8 mos. literal na gapang kna makababa lng ng bed😂.pra akong pagong nsa harap nga lng ung bahay🤣

ako sis turning 5months palang hirap na hirap na ko 😅 konting galaw lang napapagod na ko miski pagbangon at pag upo 😅

7 months preggy here sis at hirap bumangon, lumakad, kumilos hahaha. Parang ambigat bigat na ng katawan at tyan ko😂