TUMMY ?

Nahihirapan din ba kayo bumangon dahil mabigat na ang tummy niyo mga momsh?? FTM and going 6 months na ako. ???

69 Các câu trả lời

ako po 37 weeks na, lahat ng gawin ko mahirap na hay, scheduled cs na ko sa sept 19, sa wakas lalabas na c baby 🤗

yes kasi big belly pregnancy tlga ako. mahirap bumangon kaya nasa edge ako ng bed para madali ang pagtayo.

Tho hindi pa sya ganun kalaki and kabigat. Pero hirap na rin akong tumayo 😅 21weeks preggy.

7 months of conceiving ako nahirapan kase biglang bigat ni baby and pinagda diet na ko non.

sobrang hirap, kaya need ng alalay ni hubby everytime na babangon 7 months preggy ftm 😊

yes sis makirot din likod at balakang ko pag ttayo aq... hirap din iunat...

Yap ganyan n ganyan si misis kc pag babangon sya tinutulungan q tlaga sya

Sobrang hirap. Need help pra bumangon. Hirap pa ung posisyon sa pgtulog.

Yes po sobrang hirap... Sabi nga ni hubby hirap na hirap na daw ako...

Kaya kopa kahit pa6months na ako pero dahan-dahan na. Hahaha