Justmom

Normal lang po ba sa isang 2 mos yung parang naiihi na itsura yung parang kinikilig na mukha pero di naman? Natatakot kasi ako kasi yung byenan tapos sister in law ko pag iniiwan ko sakanila yung bata, inaalog alog ng sobra lalo na pag nalilikutan sila kay baby

2 Các câu trả lời

Normal naman po na malikot baby, kung nagshishake sya yon ang hindi normal. Dapat di po inuuga ang baby ☹️

4y trước

Parang mas naging malikot tuloy ang ulo. Natatakot ako baka ano na nangyayari sakanya minsan

yes sis normal pero wag mo ipapa alog yung baby mo sis dahil susuka yan kawawa nman

4y trước

ang lungad po at suka iisa lang po yun kaya wag nyo po ipapa alog ang baby nyo kawawa nman lalo kung kaka dede lang kung ayaw padin tumigil wag nyo na po ipa hawak sa kanila yung baby nyo for safety din kay baby