BLOOD SA PAGTAE KO

Nahihirapan ako tumae, pagkatae ko Pagtingin ko sa bowl may dugo di ko na nakita ung tae ko puro dugo na nakita ko. Umire ako ang tigas kase ng tae ko. Tapos bigla kumirot gilid ng puson ko, ang dami Kong nagamit na tubig pang flash tagal mawala ng dugo ibigsabhin madami yon :( huhu super worried ako. Baket may dugo sa pagtae ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

BLOOD SA PAGTAE KO
44 Các câu trả lời

sken my ganyan din pero d ganYn kadame mamsh. ska napansin ko d sya galing sa pwet ko. sa Pwerta ko sya Dumaan kse sinilip ko kapag ng pwersa aq ng push sa pgtae ayun dun sya dumudugo. ewan ko lng po ung sainyu. kse grabeng dugO na Yan.

Same here, natakot ako kasi tlgang fresh na dugo. Constipate tlga ako. More water nman ako,now tlgang more on green leafy veg ako. Sa takot ko puro soup kainakain ko with mix veggies like carrots, green peas lentils at kunting meat.

4y trước

🤗Wlang anuman😉😚

ganyan din ako nung 2nd trimester ko pinilit ko talaga lumbas poop ko naiiyak na ako pero wala dugo sa bowl pero pag tingin ko sa panty ko may kunting dugo ... kumain lang ako rich in fiber and more water momsh ...mawawala din yan 😊

4y trước

hoping mamsh na mawala agad parang takot natuloy ako dumumi hays

hirap ko din sa pag dumi pero wg daw pilitin pag matigas. inom ka din ng mdming tubig and hot water bawas sa kain lalo na nakakapag patigas ng dumi. at kumakanta ako nakakahelp din sya para sa paglabas ng poops ko dahandahan.

4y trước

ah good pag ganun

constipated ka po mommy ganyan den. po ako.. saka baka may hemorrhoids ka... ako kc meron nakuha ko nung normal delivery sa 1st born ko... if may hemorrhoids ka try to apply Faktu ointment.nagpareseta ako sa in n tita ko.

Kasi po pinilit nyo siguro ilabas yung poops nyo. Nangyari na sakin yan may almoranas po ako pero ok na sya ngayon. Uminom ka po sterilized milk and more more water yung hindi cold nakakalambot sya ng poop.

4y trước

Opo Salamat po ulit.

same case tau momsh ilang beses ngyari skin gnyan,.nung 1st mjo red lng lng tas ntong huli sbrang red na tlga nag worry aq pro di nman nagcontinue,.after q mg poop ok nman na at wla nman msakit

Nagkaganyn den ako, ginawa ko kumaen / inom ako foods high in fiber, gulay, fruits, etc, effective den skin birch tree na FIBER, everyday ako ng poop and malambot na, malakas den ako magtubig.

Ilang weeks na po ang baby? If malayo pa sa due. You have to consult ob. Its eigther need mo pangpakapit or change ng brand ng ferrous para magingswabe ang pag dumi

Na-encounter ko rin yan momsh. If hindi po maagapan pwede maglead sa almoranas. More water and vegetables po, kain ka rin po papaya at iwas muna sa meat.