Nahawa na ba kayo kay baby ng sipon?

12 Các câu trả lời

I remember once nahawaan ako ng sipon ng toddler ko and twice ata ng sinat. Pero mabilis lang naman kami pareho gumaling kasi once may ngkasakit samin, doble ingat na. Hindi lang talaga maiwasan mgkahawaan kami ng baby ko kasi I still breastfeed him and mabilis kumalat ang viral infection.

Bihira ako mahawaan ng mga anak ko, I make sure na ngtatake ako Vitamin C and Multivitamins. Usually viral ung sa anak lalo na pag nakukuha niya ng school, basta tinuturuan ko lang sya parati na magcover ng mouth pag mag sneeze.

Automatic talaga pag may sakit si baby nahahawa ako parati. Syempre kapag may sipon nahahawakan mo parati. Kelangan talaga frequent washing ng mga kamay. Kung breastfeeding ka pa din pwede ka mg wear ng mask.

Dati oo pero lagi na kaming nag ta-take ng ascorbic acid. Araw araw kaming umiinom at wala talagang paltos. In fair naman effective sya sa amin hindi na kami mabilis tamaan ng sakit lalo na ng ubo't sipon.

Oo nakaka hawa ang sipon ng bata kaya kailangan proper hygiene like maghugas ng kamay with soap and alcohol at disinfect din ang bahay kung maari para hindi mag sstay ang virus.

Mas ok na ako na mahawaan ni Baby kaysa sya mahawa sa akin. Mas gusto ko pa nga na sa akin na lang malipit ung sipon nya nakkaawa kasi paghirap huminga pagnatutulog sya

Mabilis ako nahahawaan ng sipon ni Baby kaya pag napapansin ko na may sipon na siya nag double dose ako Vitamin C, hindi pwede sabay kami magkasakit talaga.

Kapag nagkasipon ang anak namin sa bahay, asahan mo after a week gagaling sya pero lilipat naman sa amin ang sipon. So, nakakahawa sya.

Yes. As per pedia mas malakas maka hawa ang bata kase madalas tayong humalik sa kanila.

Oh yes! Lakas manghawa kasi ang bata. Andyan mah sneeze sila bgla sa mukha mo.