sipon

baby ko may sipon na nahawa sakin. nag bbreastfeed ako eh dun ba sya nahawa?

14 Các câu trả lời

May antibodies po ang breastmilk. If may lagnat, sipon or ubo po kayo mommy ipagpatuloy lng po padedeen si Baby pra d po sia mahawa bsta po mgfacemask or use alcohol po pag hahawakan nio sia. 😇

6y trước

salamat po mamsh opo nag mmask ako po

mag mask na lang, sis, para hindi mag spread ang virus. pero may antibodies din naman si baby so don't worry. it'll pass. just keep updating your pedia on your baby's condition

pwede rin pong ganun momie, kaya ina advice talaga na dapat palagi taung healthy lalo na kung nagpapabreastfeed ka, d talaga maiwasn din na mabilis mahawa ang mga bby

Baka nabahingan mo sya mamsh? Iwas ka pag babahing saka pag hinawakan mo ilong mo lagi mag alcohol. Wag mo muna din sya kiss hehe

not at all times...it depends on how strong the immune system of the baby is..ako kahit fever nga nagbreastfeed pa din ako...😀😀

6y trước

yes warm water di na ko nag mamalamig sinisikmura na ko pag malamig eh

baka po kapag nauubo kayo hindi kayo nagtayakip ng bibig. or nagtakip man pero di nag alcohol after. dapat po mag mask kayo.

Hindi naman mommy, minsan may ubo pa ko pero hindi talaga siya nahahawa. Wear mask na lang. 😊

hindi naman sis sa panahon din yan.. atsaka yung na dede sayo ni baby ay may anti bodies

if sinisipon po, mag mask po.. pero pwde rin na sa hangin or paligid kya nagka sipon sya

6y trước

naka mask na ko pag karga ko siya tapos water ako ng water.

Immune system ni baby hindi gaanong strong. Pero drink lots of water 💦