Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?

Nagwworry po ako kasi laging nababati na parang di naman daw po ako buntis but the truth is i am already 21 weeks pregnant.

Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?
121 Các câu trả lời

Ganyan din tyan ko nung buntis ako , lol. Pero nung lumabas si baby 2.7kg sya 😳

5y trước

Sabi sakin purong bata daw kasi sya, healthy naman si baby 🤗💗

Ganyan din tyan ko nung buntis. Super liit lang. Umumbok lang nung 8 months na.

Ako din ka mamshie I'm 21weeks pregnancy already pero anliit parin ng tiyan ko

ftm ako pero nung 5 months tyan ko parang pang 6 months yung laki 😅😅😅

ganyan din ako nung 5months. pero biglang laki ng tyan ko ngayong 7months.

Ganyan din ang tummy ko mamsh pero lalaki din yan pag mag sisix months na.

gnyan din akin. advantage nga yan e. para di mahirapan manganak hahha

Parang tiyan ko lang haha pero d ako preggy 😁 expecting lang😔

Ganyan din cousin ko maliit mgbuntis...ako nmn halata na nung 5 mos

Pag first baby sabi nila maliit talaga ang tyan. Ganyan din ako.