Normal lang po ba magalaw parin si baby kahit 40w+ na?

Nagwoworry po kasi ako, since lagpas na ko sa due date ko and no signs of labor parin bukod sa pananakit ng singit at pempem.. Sabi ng iba dapat di na magalaw si baby pag due date na, dapat ko po ba to ikabahala? 😥

13 Các câu trả lời

Momshie bantayan mo bawat galaw ni baby sa tiyan mo dapat after mo kumain gumagalaw siya , kung nababahala ka na kasi 41weeks na si baby baka yung sinasabi nilang stillbirth mahirap na.epa ultrasound mo ulit si baby

.+1week or less 1week naman po due date ok pa at as long as nararamdaman niu si baby safe po sya. but better po pacheck up po kau sa ob niu kung due date niu na po dapat po weekly na ang visit sa ob.

2y trước

opo nov4 pa balik ko, public hospital kasi kaya by checkup.. 40w5d nako ngayon😥

normal lang po momsh na magalaw pa rin si baby, 39weeks and 4 days sakin now ang likot pa rin ni baby. mas lalo kang mababahala pag hindi na siya nagalaw.

Momshie bakit sumasakit ang pempem mo ? Ano ang sabi ng OB sayo , no worries sa pag galaw galaw ni baby mas mainam rin na humiga ka pakaliwa para sa heartbeat ni baby

2y trước

Nagstart po ito nung naglakad ako ng malayo e, siguro sa kakasquat din..

nakaka pressure talaga mag hntay ng due date lalo na kung papalapit na tapos wala parin hahaha ganyan dn ako due ko october 20 nanganak ako ng october 21

2y trước

congrats mommy sana makaraos na rin

for me mas ok na magalaw alam mong buhay pa sya hehe. 39weeks and 4days na rin ako. may mucus plug na. pero di pa naglalabor

same @40 weeks and 4 days ko today sobrng glaw p rn n baby. kka BPS w/ nst ko lng dn nung sat okay nmn po sya super healthy

2y trước

mi mkipg do kpo kay mister..it may help po mg soften ng cervix😁

yes po mii good sign yan na magalaw sya meaning okey sya doon sa loob mas nkakaworried po f hnd na sya nagalaw sa loob

2y trước

nov4 pa next checkup ko ehh, baka magpainduce nako or cs hays

ano po sabi ng ob mo momsh? iinduce ka po ba? running na rin kasi ako ng 40 weeks.

2y trước

congrats mommy, sana kami rin makaraos na😥

mamsh any update po? nanganak na po ba kayo? ilang weeks po? normal po ba? tia