Normal lang po ba magalaw parin si baby kahit 40w+ na?

Nagwoworry po kasi ako, since lagpas na ko sa due date ko and no signs of labor parin bukod sa pananakit ng singit at pempem.. Sabi ng iba dapat di na magalaw si baby pag due date na, dapat ko po ba to ikabahala? 😥

2 Các câu trả lời

mi mas ok nga po n magalaw ang baby ksi pg nd possible stillbirth un ang mas mskt. 40 weeks and 3 days n dn ako ftm no signs of labor. 😁 hayysss sna mangank n dn

2y trước

wow ako 40 weeks and 4 days mi. 😁

pariyas tayo sis due date ko narin mas matakot ka pag hindi na gumalaw si baby ano po ba masakit sayo sakin kase singit ko ehy

2y trước

paligid ng private part po mommy, super hirap pag naglalakad 😥