Mahina po kapit ni baby. Any advice po, please? :(

Mar 2, 2022 Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️ Feb 23 2022 Nagwoworry po ako. Pashare naman po ng tips. TVS shows an intrauterine pregnancy about 6 weeks 1 day by CRL. There is cardiac activity at 111 BPM ( mild bradycardia). The gestational sac is located at lower half of cavity and surrounded by subchorionic hemorrhages suggestive of threatened abortion. Both ovaries are normal. No Nuid in the cu de sac.O adnexal mass seen. PREGNANCY UTERINE WEEKS 1 DAY BY CRL SINGLE LIVE EMBRYO WITH CARDIAC ACTIVITY AT 111 BPM (MILD BRADYCARDIA ) SUBCHORIONIC HEMORRHAGE AS DESCRIBED, THREATENED ABORTION NORMAL OVARIES, BILATERAL WITH CORPUS LUTEUM ON THE LEFT

19 Các câu trả lời

bed rest iwas po maglakad ng malayo..wag ka magpapagod..ganyan sabi n doc sakin..less activity..and drink proper medication

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️🤗

ako po 6weeks and 4days pregnant ako..May myoma at open ang cervix ko.. kagabi nagbleeding ako.. Sana ok lang baby ko..

2y trước

Ingat po lagi at pray ♥️

Bedrest po. Tsaka pa check ka po agas sa ob para bgyan ka ng progesterone

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️☺️

Bed rest ka po and continue lang po pag inom ng pampakapit

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices 🥺🙏🏻

Iwas stress mona mommy! ❤️ and pray kay padre pio

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️💕

bed rest po at pampakapit saka samahan po ng prayers

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️

Pray lang tayo mommy!! 🙏🏻♥️

bedrest ka mommy... ingat kapo lagi

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ☺️

Bed rest mommy iwas po mastress

2y trước

Good to know mommy. 😊 ingat pa din lagi