Duvadilan

Nagwoworry lng po ako kc nag-iintake po ako ng cefalexin for uti ko at duvadilan pra sa pamkapit po. Ang sched ko for intake ng cefalexin ngaung 1 am po sa sobrang antok ko po ang nainom ko po ung duvadilan which kakainom ko lng po ng 11 pm. Kinakabahan po ako bka may side effect sa baby ko un kc ung pagitan po dpat is 8 hours sa duvadilan ang nangyari po 2 hours lng ang pagitan naka-inom po ako.

2 Các câu trả lời

Wla naman side effect ang gamot ng uti sa baby ako din nun buntis ako may uti din nakailang beses bumalik balik

may oras po ang Pag inom ng gamot pwede ka na overdose