Duvadilan

Hi mga momsh 🤗 Sino po dto yung nagtatake ng Duvadilan pag natigas ung tyan? Ano po ang side effect s inyo? At twing klan nyo lng po eto iniinom? 16 weeks preggy mom here 🙋‍♀️🤰 Thanks po 😊

4 Các câu trả lời

ngtake po aq nyan momsh nung 6mos plng tyan q.. pampatigas ng cervix yan sabi ng OB q.. dinudugo kc aq nun ksabay nyan dupaston pampakapit.. wla nman xa side effect base sa experience q.. 3x aday din

Nagtake po ako nung 1month pa lang ako for 2 wks. Kung anu po advice nang ob mo kung ilang beses mo iinumin sa isang araw yun po ang sundin mo.

Ngtake din po ako nung ngspotting ako ky baby kung anung advice ng ob mu yun nlng sundin mu,.pmpkpit din kc yn pra d ka makunan.

Ano ba sabi sayo ng OB mo?