8 Weeks Pregnant, Mild abdominal Cramps, Itchy Navel.. Is It Normal?

Nagwoworry lang po, malimit ngaun sumakit puson. Sumpong sumpong po tapos mawawala. Makati ang pusod at may konti amoy. Normal po ba? Wala naman po bleeding. Bedrest po ako at nagtake duphaston 3x a day. Salamat po sa mga sasagot. God Bless po.

1 Trả lời

Sis prehas tau 8 weeks dn ako. Mnsan dko alam kung ano msakit puson o tyan. This saturday plng aq ppnta kay ob para magpacheckup