Paano malamang kung ilang weeks

Naguguluhan ako, kelan at saan ako mag start ng bilang para malaman kung ilang weeks na ang pinagbubuntis? Last mens ko ay last week of MAY then June 19 may nangyre samen ng partner ko, after nun until now di nako dinatnan

1 Trả lời

Start po kayo sa last week ng May. Regardless po if kelan may nangyari sa inyo ni hubby, always po ang bilang ay magsisimula sa 1st day ng LAST MENSTRUATION po. Hope this helps! 🥰