KELAN PO MAG START BILANG NG WEEKS KO? ILAN WEEKS NA PO KAYA AKO PREGGY BAKA KASI MALI COMPUTE KO.

June 19 po LAST MENS ko???

1 Trả lời

Nakapag pa ultrasound at pacheck up na po ba? Doctor or midwife po kasi ang magsasabi kung ang susundin nabilang ay unang araw ng last menstruation or ultrasound. Pero ang kadalasan po kasi na sinusunod ay ultrasound, hindi yung last mens.

2mo trước

Nag pa check up palang po based po sa last menstruation ay 6 weeks na nga daw po ako. Pero tingnan din daw po ultrasound if mag tutugma sa last menstruation ko. August 21 pa po ako sinabi na mag pa ultrasound.