bad breath si baby

Bakit po kaya nagbad breath si baby? Pero di naman po mabaho laway nya. Last week ko kc napansin na may amoy yung hininga nya eh.. 9mos old na po sya.. Mag 6 na po ung teeth nya.. Di po kaya sa gatas nya yun? O dhil po kaya sa nakakain nya? Kung ano2 na po kc sinusubo nya lalo na po ngayon lumalabas mga ngipin nya... No to bash po sana.. Salamat..

1 Trả lời

mommy u can brush her teeth. theres a brush designed for bbys. the softest ive tried is curaprox.