hello mga mhie. Any tips po ba para bumalik sa bottle feeding si LO?

Nagtry na kami ibat ibang brand ng feeding bottle. Sabi kasi dapat 2-3 wks old dapat sanayin na si LO sa bottle feeding kasi doon ang simula niya ng sucking. Nasimulan namin ng 5-6th wk na kasi wala kong nabili pang feeding bottle nagdede naman ng napump na breastmilk kaso minsan pag pagod (at medyo tinamad) mas madali nga namang isalpak na lang siya sa dede. Medyo matagal kasi yung stored milk - iwarm mo pa. Nagbuy na rin kami ng mga 4in1 na may sterilizer at warm milk/formula. Di pa namin natry magformula pero bonna option namin economical ba. Ngayong eksaktong 2mos na siya pag gising siya kahit niready ko na ayaw na magdede sa ibat ibang bote ko nilagay. Nagdede siya sa bote pag ayun mahaba sleep niya na ginigising ko na lang siya siguro baka di siya aware feeding bottle yun. May 19 ako nanganak sabi pedia imax ang BF kahit 2mos so by Aug kami mag mixed ng formula. Option yun kasi ganto ngang ayaw niya magdede ng pump ko sa bote na dati naman nagdedede. Mas tipid sana. Sept first wk balik ko work. Hybrid. #FTM

2 Các câu trả lời

2mo trước

thank you memsh