Bottle Feeding

Hi mga momsh. Yung baby ko 3 months old and breastfed siya kaso babalik na ako sa work. Nagpapractice kami magpadede sa bote pero ayaw niya. Kahit iba yung nag ooffer sakanya ng bottle, kahit na umaalis ako para di niya ako maamoy or matanaw ayaw niya dumedede sa bote, minsan lang pahirapan pa sila nung nagpapadede. Nagtry ng formula (kahit ayaw ko kasi marami naman akong milk) yung formula dinedede niya pag nasa bote. Nagpapump naman ako pero ayaw niya yung pag nakabote kahit freshly pumped. Any advice po? Ayaw ko kasi masanay sa formula kasi enough naman yung milk ko. Masama nga sa loob ko na pinapaformula siya eh 😭 #breastfeed

1 Trả lời

Join ka po sa breasfeeding facebook groups try nyo rin po cup feeding napagdaanan ko na rim po yan noon