Feeding bottle suggestion

mga mii paano nyo naswitch from breastfeeding to bottle feeding si lo nyo? hirap na hirap kasi ako ayaw nya mag dede sa bote. #FTM going 2mos si baby..

6 Các câu trả lời

sa baby ko, ayaw nia ng standard nipple. preferred nia ang wide mouth. we used Avent.

comotomo bottle for us. no nipple confusion. so maka balik lang siya latch anytime

pigeon wide neck no nipple confusion.

paano mo napadede sa bote mii?

pigeon wide neck mi