Nagtitipid din ba kayo sa food budget nyo? Sa anong paraan?

3 Các câu trả lời

Kapag sa food, we set budget for dine out. Minsan yung budget for dine out, ibibili nalang namin ng ingredients and sa bahay nalang kami magluluto para makatipid. Hindi din kami nagluluto ng sobrang dami para wala masyadong leftovers.

We try to, pero honestly, sa food sobrang mahirap magtipid lalo na pag may mga bata. Hindi mo sila pwede gutumin so we buy stock as much as we can and eat kung ano ang cravings nila, pero there are times na nasasayang lang din.