Ask lang ng Sign of labor

Nagstart po kasi kagabi na sobrang sakit na ng tiyan ko at naninigas hanggng madaling araw then pagdating ulit ng umaga hanggang hapon at naglakadlakad pa po ako sobrang sakit tlga hanggng ngayon 6:43pm na lalo na sa bandang puson at malikot si baby duedate ko n rin po kc ngayong 19, sign na po ba eto na malapit na manganak, kc wala pa naman po lumAlabas na anything like panubigan or ung sinasbi nila na parang sipon na lumalabas?

2 Các câu trả lời

hi sis kumusta? manganganak kana po? same tayo ng nararamdaman eh. simula kagabi p sumasakot puson at balakang kp pero no discharge. malikot din si babu nasiksik sa puson

11mo trước

same tayo sis.. humupa dn yung sakit pero nagpa-ie ako knina wala p ko cm at close p cervix ko. medyo worried na dn ako lapit n due ko. haysss

sign of labor na po yan mommy kahit walang nalabas na anything, kung 3-5 minutes na yong intervals nong pain better go to emergency na po para ma IE na rin

11mo trước

sge po, salamat